เกี่ยวกับเรา

"เพราะภาพลักษณ์ลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา"

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าคุณภาพ ในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบ การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ

เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB หรือสำหรับแพทย์นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวกผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและ สินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าอีกด้วย

บริการของเรา

ติดต่องานถึงสถานที่

เรามีทีมงานเข้าไปติดต่องานเพื่อคุยรายละเอียดรูปแบบและเนื้อผ้าให้ถึงสถานที่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก และได้ยูนิฟอร์มที่ถูกใจที่สุด

บริการวัดตัวสำหรับลูกค้าไซส์พิเศษ*

บริการวัดตัวสำหรับชุด size พิเศษ, ชุดยูนิฟอร์มที่ต้องการความกระชับและพอดีตัวสไตล์เทลเลอร์
*มีค่าบริการวัดตัวเพิ่มเติม

บริการวางแบบยูนิฟอร์มตามความต้องการ

บริการจัดหาแบบ วางแบบยูนิฟอร์มให้กับลูกค้าก่อนเริ่มการผลิตจริงด้วยทีมกราฟฟิก
*ฟรีค่าบริการ เมื่อลูกค้าเปิดใบสั่งซื้อกับเรา

บริการขึ้นตัวอย่างต้นแบบงาน

เราสามารถขึ้นต้นแบบชุดให้ดูก่อนการผลิตงานจริงได้ หลังจากที่ลูกค้ามีการคอนเฟิร์มออเดอร์และมัดจำล่วงหน้าแล้ว การขึ้นตัวอย่างใช้เวลาผลิตประมาณ 2-3 สัปดาห์
*งานผลิตจริงนับจากวันที่คอนเฟิร์มตัวอย่างแล้ว

บริการขึ้นตัวอย่างงานปักหรือสกรีน

สามารถขึ้นตัวอย่างงานปักหรือสกรีนให้ดูก่อนงานผลิตจริง เพื่อความถูกต้องในการผลิตงาน

ส่งสินค้าฟรีถึงสถานที่*

ส่งสินค้าถึงสถานที่ภายในเขตกรุงเทพ และสมุทรปราการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย*
*กรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
**ลูกค้านอกพื้นที่อัตราค่าจัดส่งตามบริษัทขนส่ง

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

หน้าแรก

สินค้า

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com