ชุดกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้อออกกำลังกาย

เรารับผลิตชุดกีฬาหลายชนิด ตามความต้องการของลูกค้า มีเนื้อผ้าระบายอากาศดีหลากหลายชนิดให้เลือกใช้สั่งผลิตเสื้อกีฬาได้ เรามีแพทเทิร์นตัดเย็บและรูปแบบดีไซน์มากมายไม่จำกัดไอเดีย สามารถทำได้ทั้งเสื้อวิ่ง เสื้อออกกำลังกายฟิตเนส เสื้อกล้าม เสื้อแขนกุด เสื้อบอล เสื้อขี่จักรยาน เสื้อกอลฟ์ เสื้อเทนนิส เสื้อบาสเกตบอล ฯลฯ สามารถพิมพ์ลายบนเสื้อและวางโลโก้ได้ตามจินตนาการของคุณ สนใจสั่งผลิตชุดกีฬาสามารถส่งแบบมาเพื่อให้เราทำเสนอราคาได้ เรารับผลิตขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ตัว


แจ็คเก็ตกีฬา สไตล์สปอร์ต

เสื้อแจ็คเก็ตกีฬา (Sport Jacket) เหมาะสำหรับใส่ทำกิจกรรมในการเล่นกีฬา หรือออกอีเวนท์เกี่ยวกับกีฬา เนื้อผ้าเน้นผ้าระบายอากาศดี เนื้อผ้าเบา ไม่หนักเกินไป ส่วนใหญ่เน้นสีสันสดใส สามารถเลือกทำเป็นแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ด (Hoodie Jacket) หรือแบบไม่มีฮู้ด ได้ตามใจคุณ โลโก้บนเสื้อแจ็คเก็ตสามารถเลือกทำได้หลายเทคนิค เช่นปัก ฮีททรานส์เฟอร์ (Heat Transfer) สกรีน หรือพิมพ์ Sublimation ก็ได้ เรารับผลิตขั้นต่ำเริ่มต้น 50 ตัว

ใส่โลโก้ หรือลวดลายบนเสื้อกีฬา ชุดกีฬาในแบบคุณ
งานเสื้อกีฬา ชุดกีฬาสามารถใช้เทคนิคการทำลวดลาย หรือติดโลโก้ ได้หลากหลายวิธี โรงงานของเรามีเครื่องมือ และเทคนิคให้คุณเลือกใช้ได้ดังนี้

ซิลค์สกรีน

ซิลค์สกรีนเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่นิยมสำหรับเสื้อกีฬา ชุดกีฬา เพราะรวดเร็ว ราคาไม่แพง สามารถพิมพ์ได้ขนาดใหญ่ เหมาะกับงานที่ลวดลายหรือโลกเป็นสีตาย (ไม่มีการไล่เฉดสีแบบ Gradient) แนะนำสำหรับงานทั่วไป งานที่ได้จะเป็นสีทึบ มีความนูนเล็กน้อยจากเสื้อกีฬา ชุดกีฬา สามารถเลือกให้นูนมากนูนน้อยได้ แต่งานซิลค์สกรีนมีข้อจำกัดในการรีด คือห้ามรีดโดนลายสกรีนโดยตรง จะทำให้สีติดเตารีดได้ ต้องใช้ผ้าปูรองก่อนรีด

งานปักเสื้อกีฬา ชุดกีฬา

งานปักเป็นเทคนิคที่เหมาะกับเสื้อกีฬา ชุดกีฬาที่มีโลโก้ขนาดไม่ใหญ่มากและต้องการโชว์ฝีเข็มและตะเข็บเส้นด้าย งานปักบนเสื้อกีฬา ชุดกีฬาจะให้อารมณ์ความคลาสสิค ความเป็นงานฝีมือมากกว่างานสกรีน ข้อดีของงานปักเสื้อกีฬา ชุดกีฬาคือมีความทนทานในการใช้งานมากกว่างานซิลค์สกรีน และสามารถรีดลงไปบนตัวลายปักได้โดยตรงเลย และหากเป็นลายขนาดใหญ่จะใช้เวลาในการปักงานมากกว่างานสกรีนและราคาสูงกว่า

พิมพ์ซับบลิเมชั่น

งานพิมพ์ Sublimation เป็นงานพิมพ์ที่นิยมอย่างมากสำหรับงานที่ต้องพิมพ์ลายบนเสื้อทั้งตัว หรือเป็นลวดลายที่มีการไล่เฉดสีเยอะๆ เหมาะอย่างยิ่งกับงานเสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้องานโฆษณาสินค้า หรือเสื้อสำหรับออกอีเว้นท์ ข้อจำกัดของงาน Sublimation คือต้องใช้กับผ้าที่เป็นเนื้อโพลีเอสเตอร์เท่านั้น

Heat Transfer

ฮีททรานส์เฟอร์ เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่ให้ความละเอียดสูงมาก เพราะเป็นงานตัดบนฟิล์มก่อนทำการรีดติดเสื้อด้วยความร้อน ทำให้ขอบของชิ้นงานได้ที่คมชัดสูง เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดมากๆ เช่นงานพิมพ์ตัวหนังสือขนาดเล็กๆ เช่นป้าย label ที่คอเสื้อ หรืองานทำเสื้อแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม หรืองานทำเสื้อกีฬา สามารถเลือกความหนาของแผ่นฟิล์มได้หลากหลาย เช่นพิมพ์เรียบ พิมพ์นูน หรือเพิ่มเท็กซ์เจอร์ต่างๆได้ แต่มีข้อเสียคือสามารถหลุดและราคาสูง

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com