เสื้อทำงานชาย-หญิง

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น เสื้อเชิ้ตแขนยาว เสื้อเบลาส์ เสื้อคอเชิ้ต คอจีน คอบัว ชุดยูนิฟอร์มทั้งชายและหญิง เรามีบริการรับตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มตามแบบของลูกค้าได้ทุกประเภท ขั้นตอนง่ายๆ เพียงคุณลูกค้าส่งแบบชุดยูนิฟอร์มที่ต้องการมาให้เราประเมินราคาและยืนยันการสั่งซื้อ ก็รอรับสินค้าได้เลย เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตเสื้อเชิ้ตที่ 60 ตัว สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อไม่ถึง 60 ตัว เรามีเสื้อเชิ้ตสำเร็จรูปพร้อมจำหน่าย


กางเกงหลากหลายสไตล์ ชาย-หญิง

มีเสื้อเชิ้ตทำงานสวยเนี้ยบแล้ว กางเกงทำงานก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ช่วยสร้างบุคลิกภาพและความน่าเชื่อถือให้กับพนักงานในองค์กรเช่นกัน เรามีบริการรับตัดเย็บกางเกงทำงานชาย-หญิง คุณภาพดี เนื้อผ้าหลากหลายใส่สบาย สามารถผลิตตามแบบที่คุณต้องการได้ทุกประเภท เริ่มต้นสั่งผลิตกางเกงทำงานตามแบบขั้นต่ำ 60 ตัว


กระโปรงทำงานสำหรับ พนักงานหญิง

สำหรับพนักงานหญิง เรารับผลิตกระโปรงทำงานทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงตรง กระโปรงทรงเอ กระโปรงทรงสอบ หรือชุดแซ็ค เพื่อให้คุณผู้หญิงใส่ออกมาดูดีที่สุด คุณภาพดี เนื้อผ้าหลากหลายใส่สบาย สามารถผลิตตามแบบที่คุณต้องการได้ทุกประเภท เริ่มต้นสั่งผลิตกระโปรงตามแบบขั้นต่ำ 60 ตัว


ชุดสูท ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ลูกค้าของคุณ

ชุดสูทช่วยให้องค์กรหรือทีมงานของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น เพียงคุณใส่สูทตัดเย็บดีๆสักตัว ก็ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้ก่อนไปขายงานให้กับลูกค้าของคุณ ถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานตัดเย็บสูทคุณภาพดีและไม่แพง ติดต่อเราเข้ามาได้เลย


เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

หน้าแรก

สินค้า

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com