งานปักเป็นเทคนิคที่เหมาะกับโลโก้ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก และต้องการโชว์ฝีเข็มและตะเข็บเส้นด้าย สามารถปักได้หลายสี งานปักจะให้อารมณ์ความคลาสสิค ความเป็นงานฝีมือมากกว่างานสกรีน ข้อดีของงานปักคือมีความทนทานในการใช้งานมากกว่างานซิลค์สกรีนและฮีททรานส์เฟอร์ สามารถใช้เตารีดรีดลงไปบนตัวงานปักได้โดยตรงโดยงานไม่เสีย แต่ข้อจำกัดคือหากเป็นลายขนาดใหญ่จะใช้เวลาในการปักงานมากกว่างานสกรีนและราคาสูงกว่า


จุดเด่น จุดด้อย
ผิวสัมผัสเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมาะกับโลโก้ที่มีตัวหนังสือหรือรายละเอียดที่เล็กมากๆ
ทำได้หลายสีในการปักครั้งเดียว หากโลโก้ปักมีขนาดใหญ่ จะใช้เวลามากและราคาสูง
สามารถปักบนเนื้อผ้าแบบใดก็ได้
ทนต่อการซัก และรีดโดยตรง
เทคนิคงานปักแบบต่างๆ

ปักโลโก้ทั่วไป

เป็นงานปักโลโก้แบบปกติที่พบเห็นได้ตามเสื้อผ้าต่างๆ งานปักที่ได้จะมีผิวขรุขะเล็กน้อยตามฝีเข็มที่ปักลงไป แต่งานจะดูมีมิติกว่างานสกรีน เป็นวิธีที่นิยมใช้กับเสื้อผ้าต่างๆ เพราะง่าย รวดเร็ว ปักได้หลายสี และความทนทานค่อนข้างมาก เหมาะกับงานปักโลโก้บริษัท โลโก้ทีม รายชื่อ บนเสื้อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต เสื้อช็อปช่าง เสื้อกาวน์ เสื้อสูท หรือเสื้อแบบต่างๆที่คุณต้องการ

ปักนูน 3D รองโฟม

งานปักนูนรองโฟม เป็นงานปักที่ใช้สำหรับงานที่ต้องการเน้นตัวหนังสือให้มีความโดดเด่น ส่วนใหญ่จะนิยมใช้กับงานโลโก้บนหมวกแก๊ป หรือใช้งานกับเสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตที่เน้นเป็นงานแฟชั่น สามารถใช้เทคนิคนี้ร่วมกับงานปักแบบปกติได้ ผิวงานที่ออกมาจะนูนออกมาจากผิวชิ้นงานมาก เหมาะกับโลโก้ที่อยู่ภายนอกสินค้า

Sublimation + ปักขอบ

เป็นเทคนิคการผสมผสานกันระหว่างงานปัก และงานพิมพ์ Sublimation เหมาะสำหรับงานที่ลวดลายค่อนข้างละเอียด และมีการไล่สีเยอะ โดยจะทำการพิมพ์โลโก้ลงบนผ้าอีกชิ้นก่อนที่จะนำไปปักขอบเพื่อให้ติดกับชิ้นงานที่เราต้องการงานที่ออกมาจะคล้ายอาร์ม สีที่ติดจะมีความทนทานกว่างานสกรีน สามารถทำได้ทั้งบนเสื้อยืด เสื้อโปโล งานหมวก เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อกาวน์ ฯลฯ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

หน้าแรก

สินค้า

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com